Cổng thông tin Du Học ViettnGroup

Chương trình du học tại Nhật Bản với ngành điều dưỡng miễn 100% học phí

Ca sĩ:

Viettngroup.vn 1 năm trước

  Những năm trở lại đây, tại Nhật Bản tỉ lệ già hóa dân số ngày càng gia tăng ở mức báo động. Chính vì vậy nhu cầu về nhân lực làm công việc chăm sóc người già cũng tăng lên theo đó. Do đó mà ngành điều dưỡng được xem là một nhóm ngành cực hot tại xứ sở phù tang. Để đáp ứng được nhu cầu trong nước, Nhật đã đưa ra một số chính sách đặc biệt mà không thắt chặc như trước. Đây cũng là cách giải cho bài toán thiếu hụt nhân lực trong nước. Ngoài ra, giúp nguồn nhân lực của các nước có cơ hội được đào tạo tại Nhật Bản Hiểu được vấn đề đó, nhiều doanh nghiệp đã triển khai chương trình tuyển du học sinh ngành điều dưỡng tại Nhật Bản miễn phí 100% học phí . Với lộ trình từ lúc đến nghe tư vấn đến lúc xuất cảnh rất đơn giản và chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu và nắm bắt cơ hội này nhé.

  Du học tại Nhật Bản với ngành điều dưỡng

  Du học tại Nhật Bản với ngành điều dưỡng

  Hiện nay nhu cầu đi du học tại Nhật Bản ngày càng tăng. Rất nhiều các gia đình mong muốn chọn cho con cái đi du học từ rất sớm. Tuy nhiên vấn đề chọn trường và chọn ngành đang là một vấn đề nan giải với các gia đình. Theo thực trạng hiện nay, thì ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành được nhiều phụ huynh và các bạn trẻ lựa chọn.

  Điều dưỡng là gì ?

  Đây là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Với nhiệm vụ theo dõi, chăm sóc và kiểm tra sức khỏe cho người bệnh, người già. Được xem là cầu nối không thể thiếu trong ngành ý tế, điều dưỡng đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình.

  Tại sao nên đi du học tại Nhật Bản với ngành điều dưỡng

  Được đào tạo trình độ chuyên môn cao

  Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đấu thế giới. Đây là một cơ hội cho các bạn phát triển bản thân và phát huy những ưu điểm vốn có. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các bạn được đào tạo tốt hơn là khi chỉ học với lý thuyết không. Bên cạnh việc học ở trường lớp, chúng ta có thể đi thực hành và làm thêm tại các bệnh viện và viện dưỡng lão. Tại đây các bạn sẽ được học tập cả về nghiệp vụ và tiếng Nhật.

  Bằng cấp quốc tế và cơ hội việc làm tại Nhật Bản

  Nếu học ở Việt Nam, bạn chỉ có thể dùng tấm bằng điều dưỡng đó xin việc trong nước. Tuy nhiên khi được đào tạo tại Nhật Bản, chúng ta có thể làm việc tại các viện dưỡng lão. Đây là cơ hội giúp bạn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao và nhiều chế độ đãi ngộ. Không những vậy, với tấm bằng được cấp, bạn có thể xin việc tại nhiều quốc gia khác. Khi trở về Việt Nam, vấn đề xin việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thay vì nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường, thì bây giờ bạn có thể tự tin khi được đào tạo tại Nhật Bản .

  Cơ hội định cư tại Nhật Bản

  Du học tại Nhật Bản với ngành điều dưỡng

  Nhật Bản được mệnh danh là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Với khí hậu ôn hòa, môi trường trong sách và lối sống giản dị. Nhật Bản đang là điểm đến của nhiều các bạn trẻ trên thế giới. Phần đông các bạn trẻ trong độ tuổi lao động đều có mong muốn được học tập, làm việc và định cư tại Nhật Bản. Để đáp ứng nhu cầu này và cũng là giải pháp vấn đề thiếu hụt lao động trẻ. Nhật Bản đã đưa ra nhiều chính sách cho các du học sinh và thực tập sinh có cơ hội ở lại. Đặc biệt là các bạn đi theo chương trình du học ngành điều dưỡng tại Nhật. Cơ hội định cư tại Nhật Bản sau khi ra trường là điều không khó.

  Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản miễn giảm 100% học phí

  Đối tượng tuyển sinh và điều kiện để tham gia chương trình

  • Nam và nữ trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 25 tuổi với ứng viên tốt nghiệp cấp THPT trở lên
  • Từ 25 - 27 tuổi với ứng viên tốt nghiệp trung cấp , cao đẳng trở lên
  • Từ 27 - 30 tuổi với ứng viên tốt nghiệp đại học trở lên
  • Ưu tiên những bạn có chuyên môn về điều dưỡng, hộ lý, y tá.

  Chương trình ưu đãi du học tại Nhật Bản với ngành điều dưỡng

  Tham gia chương trình du học điều dưỡng tại một số đơn vị , các bạn có thể có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt trong và ngoài nước như sau?

  • Tặng 50% học phí tiếng Nhật tại Việt Nam
  • Miễn phí tiền kỹ túc xá trong thời gian học tiếng tại Việt Nam
  • Miễn phí tiền kỹ túc xá trong kỳ đầu tiên nhập học tại trường Nhật Bản
  • Được giới thiệu vào những viện dưỡng lão thực tập với mức hỗ trợ từ 50.000 yên - 100.000 yên/ tháng ( 10 triệu - 20 triệu đồng)
  • Sau 5 năm học tập và làm việc, các bạn có cơ hội định cư tại Nhật Bản.
  • Đi làm việc tại bệnh viên, viện dưỡng lão và nhận các chế độ đãi ngộ như một nhân viên người bản địa

  Hiện nay, do  nhu cầu đi du học ngày càng nhiều, nên các đối tượng cò mồi cùng nhiều chiêu trò lừa người lao động và du học sinh. Chính vì thế các bạn nên tìm hiểu kỹ và tìm địa chỉ uy tín chính thống của Nhà nước để tham gia. 

  Tin khác:

  - Ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

  - Các thành phố lớn của Nhật Bản nhất định bạn phải biết

  , Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá bài viết này

  Chọn đánh giá của bạn

  Danh sách bài viết được xem nhiều

  Tin mới