Cổng thông tin Du Học ViettnGroup

Giới thiệu về đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển

Ca sĩ:

Viettngroup.vn 1 năm trước

  Du học Đài Loan - Đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển. Đài Loan - đất nước không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Vì Đài Loan về văn hóa, phong tục tập quán và giáo dục có nhiều nét tương đồng Việt Nam. Khi sinh sống, làm việc và học tập người Việt sẽ không quá xa lạ và khó thích nghi. Trong một vài năm gần đây xu hướng du học Đài Loan ngày càng được đẩy mạnh đặc biệt nhờ chính sách Tân Hướng Nam của chính phủ Đài Loan. Đài Loan có rất nhiều các trường đại học trong đó có trường đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển. Vậy có nên du học trường đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển không?

  1. Thông tin chung về trường Đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển.

  - Tên tiếng Anh: Kao Yuan University. - Tên tiếng Việt: Trường đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển. - Website: http://www.kyu.edu.tw - Điện thoại: + 886.7607.7777 - Địa chỉ: 1821, Zhongshan Road, Luzhu District, Kaohsiung City, Taiwan. - Các kỳ nhập học tháng 02, 09 hàng năm.

  2. Ví trí địa lý của trường Đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển

  Trường đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển tên tiếng Đài là Kao Yuan University tại huyện Lộ Trúc, Cao Hùng, Đài Loan. Trường được tọa lạc trong khu công nghệ cao của thành phố Cao Hùng. Trong đó thành phố Cao Hùng là một trong những thành phố phát triển với nhiều khu công nghiệp. Tâp trung đông đảo người Việt Nam sinh sống và làm việc tạo nên cộng đồng người Việt đông đúc. Chính vì vậy khi du học tại đại học Cao Uyển chắc chắn bạn sẽ gặp được rất nhiều đồng hương tốt bụng.

  3, Lịch sử hình thành và phát triển.

  Trường đại học Cao Uyển tiền thân là Trường cao đẳng tư thục công nghệ Kao Yuan. Trường được thành lập năm 1986 bởi những người quan tâm đến ngành giáo dục phía nam Đài Loan. Vào năm 1989, trường được Bộ Giáo dục Đài Loan cấp phép để bắt đầu tuyển sinh. Đến tháng 08 năm 2005, trường đủ tiêu chuẩn nâng cấp thành đại học. Đổi tên thành trường Đại học khoa học kĩ thuật Cao Uyển. Kể từ đó, trường được biết đến là một trường đào tạo công nghệ chất lượng cao.

  4. Quy mô của trường đại học khoa học công nghệ Cao Uyển

  Trường Cao Uyển có diện tích 12,5 hecta. So với Việt Nam, Cao Uyển là trường rộng lớn. Trường có 04 học viện: Học viện kĩ thuật, học viện Cơ điện tử, học viên thương mại và quản lý, học viện Công nghệ thông tin. Trường có 15 khoa và các ngành khác nhau. Đó là: điện, điện tử; tự động hóa, xây dựng dân dụng; kĩ thuật háo sinh, kiến trúc, quản trị kinh doanh, marketing, quản lý thông tin,... Hiện tại, nhà trường có hơn 8.500 học viên và 300 giảng viên các chuyên ngành. Mục tiêu trường hướng tới là đào tạo nguồn nhân lực giỏi, năng động đáp ứng nhu cầu khắt khe của các doanh nghiệp.

  5. Đặc điểm nổi bật của trường đại học khoa học Cao Uyển:

  Đại học Cao Uyển là trường duy nhất nằm trong Viện khoa học Kaohsiung. Với đội ngũ giáo viên là các nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, học viên của trường được thực hành tại viện khoa học mà không cần đi đâu xa. Bạn còn có cơ hội được làm việc tại viện khoa học nổi tiếng Đài loan khi bạn là sinh viên xuất sắc. Trường luôn hướng tới việc đào tạo sinh viên với trình độ khoa học kĩ thuật cao đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Trường tập trung với hợp tác Công nghệ - Đại học và thiết lập năm trung tâm nghiên cứu để phát triển công nghệ và đào tạo các chuyên gia đầu ngành.

  6. Mục tiêu và giá trị cốt lõi nhà trường.

  - Phương châm giáo dục: "Yêu thương - Tôn trọng - Hòa Hợp - Ấm áp" - Tầm nhìn: "nhấn mạnh công bằng khoa học công nghệ và nhân văn" - Để đạt được những mục tiêu giáo dục sau: "Củng cố kiến thức", "Nâng cao hiệu quả làm việc chuyên nghiệp", "Nâng cao trình độ văn hóa" và "Bồi dưỡng nhân phẩm". - Để tu luyện những giá trị cốt lõi của đạo đức nghề nghiệp, hiệu suất làm việc, kinh doanh sáng tạo, thể chất khỏe mạnh, thể chất giao tiếp,...  

  , Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá bài viết này

  Chọn đánh giá của bạn

  Danh sách bài viết được xem nhiều

  Tin mới