Cổng thông tin Du Học ViettnGroup

Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương

Ca sĩ:

Viettngroup.vn 1 năm trước

  Đài Loan một đất nước phát triển, thuộc hàng đầu khu vực Châu Á. Nói đến nền giáo dục xứ Đài, không thể không nói đến Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương. Vậy học chuyên ngành kỹ thuật ở trường Đại học Triều Dương có tốt không? chúng ta cùng khám phá nhé.

   

  Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương - Chaoyang University Of Technology(CYUT)

  Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương có tốt không?

  Trường được thành lập năm 1994, nằm ở miền trung Đài Loan. Trường có 8 ngành và hơn 900 sinh viên theo học. Do không ngừng cải tiến, đẩy cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Ngày 1/8/1997 Trường đã được Bộ giáo dục chỉ định, là Trường Đại học công nghệ, kỹ thuật cao nhất. Trong hệ thống giáo dục Đài Loan. Chỉ sau 3 năm thành lập Triều Dương đã thiết lập đạt kỷ lục cao nhất, trong lịch sử giáo dục ở Trung hoa dân quốc. Hiện nay Trường Đại học Triều Dương - Chaoyang University of Technology, bao gồm có 5 Trường Cao đẳng. Đại học khoa học kỹ thuật, Cao đẳng thiết kế, Đại học nhân văn, khoa học xã hội, Đại học tin học. 5 chương trình tiến sỹ, 22 phòng ban và bằng cử nhân 1 chương trình. Trường hiện có trên 16.000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành khác nhau.

  Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương có tốt không?

  Đất nước Đài Loan xinh đẹp

  Các khoa ngành du học Đài Loan, tại trường Đại học kỹ thuật Triều Dương(Chaoyang University of Technology: 1 Quản trị: tài chính, quản trị kinh doanh, bảo hiểm, kế toán, giải trí và quản lý du lịch. 2 Khoa học và kỹ thuật công trình, kỹ thuật quản lý công nghiệp, hóa học ứng dụng, quản lý và kỹ thuật môi trường, công nghệ sinh học. 3 Thiết kế kiến trúc, thiết kế truyền thông hình ảnh,  kiểu dáng công nghiệp, quy hoạch đô thị cảnh quan. 4 Khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật giao tiếp, ứng dụng ngoại ngữ, phát triển và giáo dục trẻ thơ, công tác xã hội. 5 Tin học: tin học(chương trình tiến sỹ) mạng và truyền thông kỹ thuật, quản lý thông tin, khoa học máy tính và kỹ thuật thông tin. 6 Phòng evening:tài chính quản trị kinh doanh, quản lý thông tin, bảo hiểm, kế toán.

  Điều kiện để Du học, nhập học tại trường Đại học kỹ thuật Triều Dương.

  Trường tuyển sinh vào mùa xuân, kỳ tháng 2. Mùa thu, kỳ tháng 9 hàng năm. Chỉ cần bạn trong độ tuổi từ 18-28, Tốt nghiệp PTTH, Trung cấp,Cao đẳng, Đại học. Điểm trung bình 3 năm PTTH đạt 5,5 điểm trở lên. Có trình độ tiếng Trung đạt Tocfl cấp 1(test of Chinese as a Forsign Languege) là thi năng lực hoa ngữ, do văn phòng văn hóa, kinh tế Đài Bắc tổ chức. Ý thức tốt,không có tiền án, tiền sự. Đủ điều kiện sức khỏe để đi du học bên xứ sở Đài. Với chi phí thấp, bạn được miễn phí học phí kỳ 1 của năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 học phí: 69.000.000vnđ/1 năm. Ký túc xá: 18.000.000 vnđ/ 1 năm. Ngoài ra nhà trường có liên kết với các Doanh nghiệp,đóng trên địa bàn. Để giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh có thêm thu nhập. Ngoài thời gian học trên lớp, bạn được làm thêm bên ngoài. Các kỳ nghỉ hè, đông được làm full thời gian.

  Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương có tốt không?

   

  Du học sinh làm thêm tại nhà hàng

  Tháng 5/2016 sau khi đắc cử Tổng thống Trung Hoa dân quốc. Bà Thái Anh Văn đã có những chính sách,mở rộng quan hệ với các nước trong khu vực Đông nam á. Cụ thể là chính sách: "Tân hướng nam" bạn có cơ hội đạt được học bổng lớn từ chương trình này.

  Bạn nhận được gì sau khi Du học về tại trường Đại học kỹ thuật Triều Dương?

  Nền giáo dục Đài Loan được xếp thứ hai ở Châu Á. Sau 5- 6 năm du học bạn nhận được Bằng do Đại học kỹ thuật Triều Dương cấp. Được hệ thống giáo dục quốc tế công nhận. Bạn giao tiếp tốt tiếng Trung, có cuộc sống tự lập, trưởng thành hơn. Có những trải nghiệm thú vị trên xứ Đài xinh đẹp. Trong khi các bạn tân sinh viên trong nước, vừa tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học. Còn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu? làm sao để khởi nghiệp? còn bạn sau khi nhận tấm bằng đại học do trường kỹ thuật Triều Dương cấp. Bạn hoàn toàn tự tin vàò những kiến thức đã học, Hiện nay đang có rất nhiều các Doanh nghiệp,công ty Đài Loan,Trung QuốC. Đầu tư vào thị trường VIệt Nam. Với tấm bằng được công nhận bởi hệ thống giáo dục Quốc tế, giỏi tiếng Trung và những trải nghiệm cuộc sống bên xứ Đài. Bạn hoàn toàn xứng đáng để đàm phán, thỏa thuận với nhà tuyển dụng với mức lương thỏa đáng nhất. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn đúng đắn của mình.

  Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương có tốt không?

   

  , Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá bài viết này

  Chọn đánh giá của bạn

  Danh sách bài viết được xem nhiều

  Tin mới