Cổng thông tin Du Học ViettnGroup

Trường nhật ngữ quốc tế Sendai

Ca sĩ:

Viettngroup.vn 1 năm trước

  Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai thành lập vào tháng 7 năm 1992, dưới sự dẫn dắt của Hiệu trưởng Sasaki Machiko. Trường ngôn ngữ sendai được nằm tại tỉnh miyagi, vùng Tohoku. Cách khá xa Thủ đô Tokyo, trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai có điểm gì thu hút mà có nhiều du học sinh Việt Nam chọn làm điểm đến như vậy? Hãy cùng Vieetn Tn tìm hiểu qua bài viết sau đây....

  Giới thiệu về trường Nhật ngữ quốc tế Sendai

  Trường Nhật ngữ Sendai nằm ở thành phố Sendai - Thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc. Sendai là trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Tohoku. Được mẹ thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên trù phú, Sendai được mệnh danh là "thành phố xanh" xinh đẹp và thân thiện. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.   Vị trí địa lý của thành phố này cũng vô Không những vậy, Sendai còn được gọi là “thành phố học viện” (学都) tập trung hàng chục trường học viện, cao đẳng, đại học. Trong đó Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai - một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu khu vực, hoạt động mạnh ở mảng đào tạo ngôn ngữ Nhật cho người du học.            

  • Ưu điểm: - Vị trí địa lý: Trường nằm ở TP Sendai trung tâm hành chính của tỉnh Miyagi. Được ví là “thành phố học viện” vì có nhiều trường đại học.
  • Chất lượng giáo dục: Trường chỉ đào tạo chuyên tiếng Nhật nên chất lượng tốt.

  -   Trường tuyển sinh cả 4 kỳ trong năm

  • Trường có thể tiếp nhận những hồ sơ cao tuổi (từ 30 trở xuống. Nhận hồ sơ của các bạn với lỗi trượt COE nhỏ như lỗi hồ sơ không nghiêm trọng lắm. Học phí kỳ sau đóng khoảng 54 triệu đồng, ký túc xá khoảng 42 triệu đồng.Việc làm thêm tại đây rất nhiều.

  - Trường luôn hỗ trợ sinh hoạt và quan tâm đến đời sống tinh thần học viên, đặc biệt là trong việc đăng ký ký túc xá, tìm nhà trọ, hỗ trợ khi bị thương hay bệnh tật, việc làm thêm, thủ tục chuyển đổi visa. Đối với các bạn mới sang nhật bản trình độ  tiếng nhật còn chưa tốt. các giáo viên có giảng dạy hướng dẫn cách phỏng vấn vào các cửa hàng ăn nhanh như combini, siêu thị, và các nhà máy sản xuất cơm hộp, bánh mì. Vì ở thành phố nên công việc làm thêm nhiều, lương theo giờ trung bình khoảng 850 yên/h.

  • Nhược điểm: - Vị trí địa lý: Xa vùng trung tâm Nhật Bản

  -Khí hậu thì mùa đông xuống thấp nhất là -11độ C ,so với Việt Nam  là tương đối lạnh nên các bạn phải làm quen và khắc phục dần -   Chi phí ban đầu cao, nhiều loại phí.

  • Tuyển sinh vào kỳ :

  - Nhập học kì tháng 4  ( 24 tháng ). - Nhập học kì tháng 7  ( 21 tháng ). - Nhập học kì tháng 10  ( 18 tháng ). - Nhập học kì tháng 1  ( 15 tháng ). địa chỉ : sendaishi aobaku ichibanchyou 1-14-32 furaihaito biru 8F Tel : (+81) 22-266-8181 / Fax : (+81) 22-266-8182 Westlife : http://sendai-lang.com/index.html

  , Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá bài viết này

  Chọn đánh giá của bạn

  Danh sách bài viết được xem nhiều

  Tin mới